Bibo English (Đã học Cửa Sổ Vàng Chuyên Sâu)

Giới thiệu
Chương trình
Đánh giá (10)
LƯU Ý: Khóa học này chỉ dành cho khách đã học khóa Cửa Sổ Vàng Chuyên Sâu. Nếu bạn chưa học thì hãy liên hệ hotline 090 168 26 69 để được tư vấn chi tiết.

Thông thạo tiếng Anh như là bước một chân ra thế giới để học hỏi, để thành công. Nhưng làm sao để con giỏi tiếng Anh? Dạy khi nào là tốt nhất? Có phải đợi đến khi con nói sõi tiếng Việt mới dạy?

Giai đoạn 0-2 tuổi là lúc bộ não trẻ phát triển mạnh mẽ nhất, cửa sổ ngôn ngữ mở toang. Trẻ có khả năng tiếp thu được thêm một loại ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ.

Lúc này, rất cần một phương pháp đúng đắn để khai mở, kích hoạt cho trẻ.
Và BIBO ENGLISH chính là giải pháp tiếng Anh cho trẻ từ 0 đến 2 tuổi.

BIBO ENGLISH giúp trẻ:

Phát triển khả năng giao tiếp, phản xạ tiếng Anh tuyệt vời.

Sở hữu bộ não đắt giá, khai mở vùng ngôn ngữ, là bệ phóng giúp trẻ dễ dàng tiếp thu những ngoại ngữ khác trong tương lai, trở thành công dân toàn cầu.

Kích thích các chỉ số thông minh IQ, EQ, AQ…

Tăng cường khả năng ghi nhớ, học hỏi.

Đã có hơn 5000 cha mẹ tham gia chương trình BIBO ENGLISH, và Dr Cương đã giúp hàng ngàn cha mẹ nuôi dạy nên những em bé Cửa Sổ Vàng thông minh, thành thạo tiếng Anh và cả tiếng Việt ở tuổi chưa đến trường. Điều này đã được minh chứng qua nhiều chia sẻ từ hàng nghìn cha mẹ khác nhau.

Còn bạn, bạn có muốn con mình thành thạo tiếng Anh, trở nên đặc biệt ngay từ bé chưa? Chương trình BIBO ENGLISH luôn sẵn sàng giúp bạn làm điều tuyệt vời ấy!
Thời lượng
97 tuần học
Chương trình
1596 bài học
Đã đăng ký
2266 học viên