Giới thiệu
Chương trình
Đánh giá (1)
Ba mẹ có biết, khi trẻ dưới 2 tuổi, đây là “thời kỳ vàng” khai mở vùng ngôn ngữ trong bộ não thần đồng của con. Và để khi trẻ bước vào 3 tuổi, bé sẽ bắt đầu giai đoạn tiếp thu ngoại ngữ như ngôn ngữ mẹ đẻ, đặc biệt là tiếng Anh – ngôn ngữ toàn cầu.

Tiếp xúc tiếng Anh từ sớm sẽ mang lại nhiều lợi ích vô giá cho bộ não của con. Không khó để nhận thấy những đứa trẻ được tiếp nhận tiếng Anh sớm có khả năng tư duy linh hoạt, các chỉ số thông minh não phát triển toàn diện và khả năng ngôn ngữ vượt trội so với độ tuổi.

Thế nhưng, không phải cha mẹ nào cũng biết cách dạy.

Dạy như thế nào để trẻ tiếp thu đúng, phù hợp với lứa tuổi, không gây áp lực và không khiến trẻ sợ hãi khi tiếp nhận ngôn ngữ mới? Một câu hỏi không dễ để tìm lời giải và khiến nhiều cha mẹ luôn trăn trở.

Bắt đầu từ đâu? Bắt đầu như thế nào? Trẻ cần nền tảng gì để bắt đầu? Phương pháp đặc biệt nào sẽ phù hợp độ tuổi? Và cha mẹ cần kiến thức gì hoặc không biết Tiếng Anh liệu có thể dạy con?… cũng là hàng loạt câu hỏi được cha mẹ quan tâm.

Để giải đáp cho các câu hỏi đó, Dr Cương đã cùng các cộng sự của mình là những chuyên gia, tiến sĩ, giáo viên đến từ châu Âu thiết kế nên chương trình EARTH & ME.

MỘT CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DÀNH RIÊNG CHO TRẺ TỪ 3 TUỔI

Chương trình EARTH & ME là một phương pháp giáo dục Tiếng Anh được thiết kế vừa học vừa chơi với rất nhiều hoạt động đa dạng xoay quanh cuộc sống.

Ở EARTH & ME, con sẽ được tự tay sáng tạo các hoạt động STEAM bổ ích, các trò chơi độc đáo, được tiếp thu các nội dung nhân văn, ý nghĩa. Nơi con được trải nghiệm một chân trời rộng mở của thiên nhiên muôn màu, khám phá những kiến thức về môi trường, năng lượng, hiểu thêm những tác động của con người đến Trái đất, từ đó giúp con nhận thức việc cải thiện và bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Và hơn hết là xây dựng tình yêu của con với gia đình, bạn bè, thế giới xung quanh.

Phát triển trí tuệ, các chỉ số thông minh, thể chất, tâm hồn, nhân cách và xây dựng lối sống lành mạnh, khoa học, hòa hợp với thiên nhiên là những gì Chương trình EARTH & ME hướng đến. Không chỉ đơn giản là khóa học tiếng Anh mà còn giúp con trở thành công dân toàn cầu thực thụ.

Nếu bạn quan tâm đến giáo dục sớm và sự phát triển bộ não thần đồng của con, EARTH & ME là phương pháp không nên bỏ qua. Đừng để lớn rồi hẳn dạy, vì thật tiếc bạn đã bỏ lỡ GIAI ĐOẠN VÀNG DUY NHẤT trong cả cuộc đời của con.
Khóa học khác
4.0
4.500.000₫
119.000.000₫
Thời lượng
13 tuần học
Chương trình
127 bài học
Đã đăng ký
57 học viên
Khóa học khác
4.0
4.500.000₫
119.000.000₫