Đặt Hàng Tạo Hóa

About
Program
Bạn muốn những đứa con của bạn trong tương lai của bạn như thế nào? khỏe mạnh và bình an ngay từ những ngày đầu thụ thai đến khi con chào đời và thừa hưởng được những gen tốt nhất từ bố và mẹ… Hay một thai kỳ yếu ớt, một em bé dễ bị ảnh hưởng và ốm đau khi chào đời? Chắc hẳn không cha mẹ nào muốn con mình yếu ớt và ốm đau… phải không?

Vậy làm thế nào để bạn có một thai kỳ khỏe mạnh, một em bé khỏe mạnh vượt trội khi chào đời? Hầu hết mọi người không biết làm thế nào để thụ thai đúng cách và đúng thời điểm việc này có thể cho ra một em bé yếu ớt ngày từ những ngày đầu thụ thai. Hầu hết cha mẹ không lên một kế hoạch mang thai và sinh con rõ ràng hoặc có nhưng sơ sài việc này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thai kỳ và con trẻ trong tương lai. Hầu hết các cha mẹ nghĩ rằng chỉ cần đến gặp bác sĩ định kỳ thì em bé sẽ khỏe mạnh… Thực chất sức khỏe của con được quyết định bởi chính cha mẹ chứ không phải bác sĩ.

Điều quan trọng nhất là… Hầu Như Cha Mẹ Không Được Trang Bị Những Kiến Thức Quan Trọng Cần Thiết Về Tiền Mang Thai Và Mang Thai. Để có một thai kỳ và một bé khỏe mạnh vượt trội, tinh trùng và trứng chính là yếu tố quyết định đầu tiên đó là tinh trùng và trứng không phải lúc nào cũng hoàn hảo… Thời điểm tinh trùng và trứng gặp nhau quyết định cả một tương lai về sau. Nếu tinh trùng và trứng gặp nhau trong lúc chúng bị lỗi thì không chỉ con cái bạn mà phải mất nhiều đời, nhiều đời sau bạn mới có giống nòi khỏe mạnh.

Ngoài ra…Bạn cần có những kiến thức quan trọng như:

​Các bài tập nâng năng lượng cho cơ thể
​Phương pháp quan hệ tình dục tốt nhất
​Các kiến thức về dinh dưỡng cho cả Mẹ và Bé
​Các giai đoạn phát triển của thai nhi
​Cách phòng bệnh cho Mẹ và An toàn thai kỳ cho bé…
Toàn bộ kiến thức này được thiết kế khoa học và phù hợp trong khóa học ĐẶT HÀNG TẠO HÓA. Vì vậy nếu bạn mong muốn con mình khỏe mạnh ngay từ giai đoạn trứng nước thì đây chính là chương trình bạn nên tham gia!
Duration
8 week
Program
21 lessons
Registered
5640 students